• banner-tet

  banner-tet

 • Banner tết

  Banner tết

 • Sản phẩm nam học

  Sản phẩm nam học

 • kem nở ngực breast success

  kem nở ngực breast success

 • Thuốc xịt chống xuất tinh winmax plus

  Thuốc xịt chống xuất tinh winmax plus

 • Hammer of thor

  Hammer of thor

 • Viên uống vipmax rx

  Viên uống vipmax rx

 • Sản phẩm cravimax - pro

  Sản phẩm cravimax - pro

 • Viên uống hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm gravimax rx

  Viên uống hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm gravimax rx

 • Gel titan maxman

  Gel titan maxman

Tin tức Thứ bảy, 12/22/2018 12:01:18 PM
Tư Thế Doggy Là Gì & Video Hướng Dẫn Cách Thực Hiện

Tư Thế Doggy Là Gì & Video Hướng Dẫn Cách Thực Hiện

Tư thế Doggy là một trong những tư thế quan hệ tình dục được yêu thích nhất mà các cặp vợ chồng thường sử dụng, nó sẽ tạo sự kích thích rất mạnh và giúp xâm nhập sâu hơn, dễ dàng kích thích điểm G. Hãy tìm hiểu tư thế Doggy là gì nhé!

 

Khi nói đến tình dục tuyệt vời, bạn không thể đánh bại một chút sự đa dạng. Tuy nhiên, thật công bằng khi nói rằng hầu hết mọi người đều có một vị trí mà họ có thể dựa vào để làm thỏa mãn nhu cầu của bạn tình. Mỗi vị trí, từ  truyền giáo đến doggy đều có lợi ích của nó. Tuy nhiên, tư thế Doggy vẫn tiếp tục phá vỡ các bảng xếp hạng và thậm chí trước đây đã được bình chọn là vị trí tình dục yêu thích của Vương quốc Anh. Vậy tư thế Doggy là gì, có lợi thế như thế nào và lý do tại sao được nhiều người yêu thích đến như vậy?. Hãy đọc hết bài viết dưới đây để hiểu hơn về tư thế quan hệ tình dục này nhé!

 

Tư thế Doggy là gì?


Doggy là tư thế quan hệ tình dục của nhiều cặp vợ chồng và không khó hiểu tại sao. Đối với các chàng trai, nó cung cấp một cái nhìn đáng kinh ngạc, kiểm soát tốc độ và độ sâu thâm nhập. Đối với phụ nữ, đó là cơ hội để từ bỏ dây cương và chỉ cần tận hưởng hành động, trong đó bao gồm rất nhiều cơ hội để vuốt ve điểm G. Không có gì ngạc nhiên khi nó là một trong những tư thế quan hệ tình dục nhiều nhất và được các cặp đội ưa thích nhất.

 

tu-the-doggy

 

Cách thực hiện tư thế Doggy là gì?


Bạn nữ quỳ xuống và chống hai tay tạo ra tư thế như một chú chó; bạn nam quỳ phía sau bạn nữ và thâm nhập, giữ hông cô ấy để di chuyển qua lại. Thay đổi kỹ thuật bằng cách nằm úp, nằm trên giường, hai chân dang rộng ra trong khi bạn nằm trên cô ấy và thâm nhập từ phía sau. Nếu bạn cảm thấy thích phiêu lưu, hãy thử đứng lên với công việc của bạn là đẩy cô ấy từ phía sau. Nếu bạn là người thích khám phá, hãy đẩy đủ xa vào trong cô ấy để tinh hoàn của bạn chạm vào môi âm hộ của cô ấy.

 

tu-the-doggy-1

 

Tại sao tư thế Doggy lại kích thích đến vậy?


Thành trước của âm đạo cực kỳ nhạy cảm, đó là lý do tại sao đẩy từ phía sau có cảm giác tuyệt vời cho phụ nữ. Vị trí từ phía sau thay đổi góc và cho bạn một cú bắn trực tiếp vào điểm G, làm cho cơn cực khoái của cô ấy thêm mãnh liệt. Bạn cũng được xem dương vật của mình đi vào và ra, thứ luôn có trên danh sách Những thứ tôi muốn làm hôm nay.

 

Mẹo để thực hiện tư thế Doggy cực khoái hơn


Bằng cách đưa hai bàn chân sát nhau hoặc bắt chéo chúng ở mắt cá chân, âm đạo của cô ấy sẽ cảm thấy chặt chẽ nhất. Để làm cho cảm giác mạnh mẽ hơn, hãy nghiêng người về phía giường, tăng góc đẩy vào của bạn.

 

tu-the-doggy-10

 

Lợi thế của tư thế Doggy là gì?


Có nhiều lợi thế của tư thế quan hệ tình dục Doggy:


• Thứ nhất, nó đảm bảo dương vật thâm nhập sâu vào âm đạo.

• Thứ hai, bạn tình có thể di chuyển nhanh, tăng tốc mà không bị xáo trộn và kiệt sức đột ngột.

• Thứ ba, vị trí như vậy khá thoải mái.

 

Mỗi đối tác đều quen thuộc với tư thế quan hệ tình dục Doggy, nhưng nếu trước đó bạn đã liên kết một khái niệm như vậy chỉ với một hoặc hai vị trí, thì bây giờ, khi đọc bài viết, bạn sẽ có cơ hội thực hành tất cả các hình thức của nó.

 

tu-the-doggy-9

 

Cô gái làm gì trong tư thế Doggy?


Khi ở tư thế quan hệ tình dục Doggy, cô gái không phải làm gì nhiều ngoài việc giữ nguyên vị trí. Nếu bạn muốn thâm nhập mạnh hơn, thì cô ấy có thể đẩy người về phía bạn sau mỗi cú đánh. Hoặc bạn  nữ có thể sử dụng một tay để thủ dâm trong thời gian đó. Bạn gái có thể thay đổi góc bạn nam đang thâm nhập vào bằng cách cong lưng xuống dưới hoặc lên trên, cùng với việc di chuyển phần thân trên của cô gái lên hoặc xuống.

 

Vậy công việc của chàng trai trong tư thế Doggy là gì?


Người đàn ông sẽ đẩy vào và ra khi đang ở tư thế Doggy. Nhưng có một loạt những điều đơn giản mà bạn nam có thể làm để thay đổi nó và thêm một số biến thể rất thú vị vào.

 

• Nếu bạn lùi về phía sau hoặc về phía trước một chút, bạn có thể thay đổi góc vào.

• Khi người bạn ở phía sau, bạn ở vị trí hoàn hảo để tiếp cận xung quanh và bắt đầu chà xát âm vật của cô ấy hoặc thậm chí ngón tay của bạn  nếu bạn đang quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

• Nếu bạn muốn mình chiếm ưu thế, thì bạn có thể đánh vào mông cô ấy từ phía sau trong tư thế Doggy. Bạn cũng có thể lấy tóc của trong khi cưỡi cô ấy.

• Nếu bạn thích tình dục mãnh liệt hơn, thì bạn có thể nắm lấy eo và kéo cô ấy vào trong bạn với mỗi lực đẩy. Một lựa chọn khác là bạn nắm lấy vai để kéo cô ấy vào.

• Để quan hệ tình dục nhạy cảm hơn, bạn có thể gãi nhẹ vào lưng.


Như với tất cả các vị trí,  người nữ đảm bảo cung cấp cho người đàn ông của mình nhiều phản hồi để anh ta có thể tìm ra những gì bạn thích và những gì bạn không. Hướng dẫn này về giao tiếp tình dục sẽ giúp.

 

Làm thế nào để tăng cường tư thế Doggy?

 

Cùng với lời khuyên ở trên, có một số điều tuyệt vời khác bạn có thể làm để thêm một số niềm vui cho tư thế quan hệ tình dục Doggy.

 

Đẩy lùi - Chỉ vì người đàn ông ở vị trí thống trị không có nghĩa là bạn nữ phải hoàn toàn thụ động. Bạn  nữ có thể đẩy lùi người đàn ông để quan hệ tình dục bùng nổ hơn.

Gối dưới hông - Một mẹo khác mà người đàn ông có thể sử dụng là đặt một chiếc gối mềm dưới hông và nắm lấy hai bên của nó. Bằng cách này, bạn có thể kéo cô ấy vào bạn với rất nhiều lực mà không cần phải nắm lấy hai bên của cô ấy và có khả năng làm tổn thương cô ấy.

Tay trên đầu - Một cách khác người đàn ông có thể kiểm soát là túm tóc và đẩy đầu cô gái xuống. Đây không phải là điều ưa thích của mọi người, nhưng nếu cô ấy thích cảm giác người đàn ông của mình chi phối cô ấy, thì cô ấy sẽ thích điều này.

Bắt đầu mệt mỏi - Nếu cô ấy thấy rằng cánh tay đang mệt mỏi khi thực hiện tư thế quan hệ này, thì hãy thử thực hiện nó trên sàn cạnh giường hoặc ghế sofa để cô ấy có thể tựa đầu, vai và phần thân trên của mình lên và lấy sức chịu đựng ra khỏi tay.

 

Biến thể của tư thế Doggy

 

Để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn, ngoài tư thế Doggy bạn cũng có thể thực hiện thêm một số biến thể của tư thế này qua những hình ảnh dưới đây:

 

tu-the-doggy-2

 

tu-the-doggy-3

 

Video hướng dẫn tư thế quan hệ tình dục 

 

 

tu-the-doggy-4

 

>>>Xem thêm: Các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật

 

tu-the-doggy-6

Tư thế Doggy biến thể 

tu-the-doggy-7

 

tu-the-doggy-8

 

Video hướng dẫn các tư thế quan hệ sướng nhất 

 

 

Hãy truy cập Web: Cravimax.com thường xuyên nhé!

Xếp hạng: 4,7 sao - 1249 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

banner Gravimax Rx

Viên uống winmax plus

GEL TITAN
TITAN GEL NGA CÓ TỐT KHÔNG - GIÁ BAO NHIÊU
TITAN GEL NGA CÓ TỐT KHÔNG - GIÁ BAO NHIÊU

Gel titan,thần dược được nhiều các bạn nam giới tin dùng giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ nhanh chóng một cách tự nhiên mà KHÔNG cần trải qua bất cứ quá trình phẫu thuật nào, để biết thêm thông tin

Địa chỉ bán gel titan ở thành phố hồ chí minh uy tin nhất
Địa chỉ bán gel titan ở thành phố hồ chí minh uy tin nhất

Địa chỉ bán gel titan ở thành phố hồ chí minh uy tin nhất giúp các bạn nam giới có được một nơi bán gel titan chính hãng và uy tin để có thể yên tâm mua và sử dụng gel titan

Mua gel titan giá rẻ hiện nay tại thành phố hồ chí minh
Mua gel titan giá rẻ hiện nay tại thành phố hồ chí minh

Làm cách nào để mua gel titan giá rẻ tại thành phố hồ chí minh để các bạn có thể sở hữu sản phẩm chính hãng tốt nhất mà giá cả lại hợp lý , các bạn hãy theo dõi thông tin sau để biết cách mua sản phẩm

Thực hư về tác hại của gel titan lừa đảo tại miền nam
Thực hư về tác hại của gel titan lừa đảo tại miền nam

Thông tin gel titan lừa đảo khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang đi kèm với đó là tác hại của sản phẩm không chính hãng, vậy thực hư ra sao các bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé

HAMMER OF THOR
Thuốc hammer of thor giá bao nhiêu - mua ở đâu?
Thuốc hammer of thor giá bao nhiêu - mua ở đâu?

Thuốc hammer of thor là sản phẩm giúp các bạn nam giới tăng cường sinh lý và tăng khả năng tình dục, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ lên đến nhiều lần, vậy hammer of thor mua ở đâu

2018 Gel titan gold new: Tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất
2018 Gel titan gold new: Tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất

Gel Titan gold new là phiên bản mới nhất của sản phẩm gel titan là bước đột phá trong năm 2018, giúp các bạn nam giới tăng kích thước cậu nhỏ nhanh hơn, giúp cải thiện sinh lý mạnh hơn nhiều lần

Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất "Triệu" Người Dùng
Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất

Các loại thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất trong bài viết này được chúng tôi liệt kê từ những đánh giá của người dùng và chuyên gia; Chúng chứa rất nhiều công dụng hữu ích giúp cải thiện cuộc

Gel Bôi Trơn Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất
Gel Bôi Trơn Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất

Gel bôi trơn tăng kích thước dương vật là những sản phẩm cho thấy sự tiến bộ của nền công nghiệm thuốc tăng cường nam; Chúng là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất giúp cải thiện kích thước dương vật;

XUẤT TINH SỚM
Đánh giá thuốc Gravimax-rx có thật sự tốt không
Đánh giá thuốc Gravimax-rx có thật sự tốt không

Gravimax-rx thần được của nam giới, không chỉ giúp nam giới tăng cường sinh lực, còn hỗ trợ đắc lực trong chuyện giường chiếu, vậy dòng sản phẩm gravimax-rx có thật sự tốt không, mua ở đâu giá bao nhiêu

Vipmax RX có thật sự tốt và hiệu quả như quảng cáo?
Vipmax RX có thật sự tốt và hiệu quả như quảng cáo?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thông tin về sản phẩm vipmax rx có công dụng chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam giới mạnh mẽ và giúp các bạn có được một sức khỏe mạnh mẽ hơn trong chuyện

Thuốc Gravimax-RX có tác dụng phụ không
Thuốc Gravimax-RX có tác dụng phụ không

Thuốc gravimax-rx có tác dụng phụ không đang là thắc mắc của khá nhiều nam giới, không biết sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm, có tác dụng như thế nào đến sinh lý nam giới, hãy cùng cravimax.com tìm

Gravimax-RX là gì sản xuất ở đâu có nên dùng
Gravimax-RX là gì sản xuất ở đâu có nên dùng

Nhiều nam giới khá thắc mắc gravimax-rx là gì? Sản xuất ở đâu? Có nên dùng? chính vì vậy cravimax.com quyết định đi tìm hiểu câu trả lời đúng nhất nhằm giải đáp những băn khoăn cho cánh mày râu nhé.

Tin Mới
Ăn gì để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ
Ăn gì để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Ăn gì để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ là vấn đề mà nữ giới quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là các bạn có một nửa bị yếu, để tăng thời gian quan hệ và thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cả hai

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả
Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quảlà rất cần thiết giúp các bạn đưa nàng lên đỉnh một cách nhẹ nhàngvà đẳng cấp của đàn ông

Xuất tinh sớm có hại cho sức khỏe không
Xuất tinh sớm có hại cho sức khỏe không

Xuất tinh sớm có hại cho sức khỏe không là câu hỏi mà đa số bạn nam thắc mắc đặc biệt là các bạn nam mắc chứng xuất tinh sớm

Cách chống xuất tinh sớm nhanh nhất
Cách chống xuất tinh sớm nhanh nhất

Cách chống xuất tinh sớm nhanh nhất giúp các bạn nam có thể tự tin kéo dài thời gian quan hệ giúp cả hai tận hưởng giây phút thăng hoa nhất trong cuộc sống. Giúp kéo dài thời gian quan hệ và đưa cả chàng

Trao đổi backlink

Gel titan 

- kem nở ngực upsize 

- Mẹo tăng kích thước vòng 1 đơn giản

 Giao hàng toàn quốc   

 Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại website: cravimax.com

  hammer of thor --- titan gel --- kem upsize --- thuốc tăng kích thước dương vật

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

Trang Chủ | Giới Thiệu

 

SHOP CRAVIMAX.COM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MỸ, NGA, VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

 


GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC UY TIN CHẤT LƯỢNG NHANH CHÓNG

(giao hàng kín đáo, thanh toán tại nhà và bảo mật thông tin khách hàng)

 

 

Đ/C: Gần Vincom Quang Trung Quận Gò Vấp TPHCM - Hotline: 0979.78.40.20

 

  

Đ/C: Gần Lotteria Tràng Tiền Quận Hai Bà Trưng HN - Hotline: 0977.203.605

 


WEBSITE: http://cravimax.com/ 

 0979.78.40.20