• banner-tet

  banner-tet

 • Banner tết

  Banner tết

 • Sản phẩm nam học

  Sản phẩm nam học

 • kem nở ngực breast success

  kem nở ngực breast success

 • Thuốc xịt chống xuất tinh winmax plus

  Thuốc xịt chống xuất tinh winmax plus

 • Hammer of thor

  Hammer of thor

 • Viên uống vipmax rx

  Viên uống vipmax rx

 • Sản phẩm cravimax - pro

  Sản phẩm cravimax - pro

 • Viên uống hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm gravimax rx

  Viên uống hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm gravimax rx

 • Gel titan maxman

  Gel titan maxman

Tin tức Thứ năm, 9/13/2018 1:45:55 PM
Kích Thước Dương Vật Bao Nhiêu Là Vừa

Kích Thước Dương Vật Bao Nhiêu Là Vừa

Bạn đã biết kích thước dương vật bao nhiêu là vừa và được chị em phụ nữ ưa thích chưa? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đó  và cách tăng kích thước dương vật đạt chuẩn để giúp bạn đạt được mục tiêu và điều quan trọng là làm thỏa mãn bạn tình của bạn.


Kích thước dương vật bao nhiêu là vừa? Đó là một chủ đề mà nhiều người đã thắc mắc tại một thời điểm nào đó và nó luôn được nhiều nam giới quan tâm, bởi kích thước sẽ giúp nam giới có thể dễ dàng đưa nàng lên đỉnh và đạt cực khoái cao nhất. Vậy kích thước dương vật bao nhiêu là vừa và làm thế nào để tăng kích thước dương vật dễ dàng? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua-3


Tổng quan

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Quốc tế Tiết niệu Anh Quốc (BJUI) , chiều dài trung bình của dương vật nhợt nhạt là 9 cm, trong khi chiều dài trung bình của dương vật cương dương là 13 cm. Chu vi trung bình là 9 cm cho một dương vật nhợt nhạt và 12 cm cho một dương vật cương cứng.


Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về kích thước dương vật, kích thước bao nhiêu quan trọng cho sự hài lòng tình dục, và bạn nên làm gì nếu bạn lo lắng rằng dương vật của bạn quá nhỏ.


Nghiên cứu nói lên điều gì về kích thước dương vật bao nhiêu là vừa?


Nghiên cứu của BJUI đã sử dụng dữ liệu từ 17 nghiên cứu và những người tham gia nghiên cứu có tổng cộng hơn 15.000 người. Ngoài các mức trung bình được liệt kê trước đó, phân tích đã xếp hạng các kích thước và đặt chúng thành các phần trăm.

 

Ví dụ, một dương vật cương cứng là 16 cm nằm trong phân vị thứ 95. Điều đó có nghĩa là trong số 100 người đàn ông, chỉ có năm người có dương vật dài hơn 1 cm.

 

Tương tự như vậy, một dương vật cương cứng là 10 cm nằm trong phân vị thứ 5, có nghĩa là chỉ có năm người trong số 100 người có dương vật ngắn hơn 10 cm.

 

kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua


Các nghiên cứu khác đã tạo ra kết quả tương tự. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tiết niệu cũng phát hiện ra rằng chiều dài của dương vật khi nhợt nhạt không phải là một yếu tố dự báo về độ dài của nó khi dựng lên. Nói cách khác, đàn ông có thể có kích thước tương tự, nhưng có dương vật nhợt nhạt có kích thước khác nhau.


Vậy cách đo kích thước cậu nhỏ là gì?


Đo chiều dài từ đỉnh dương vật đến đỉnh của quy đầu .

 

Đầu dương vật của bạn là nơi nó kết nối với xương mu của bạn . Đầu của quy đầu của bạn là phần tròn ở cuối dương vật của bạn. Nén bất kỳ chất béo nào trước xương mu khi đo. Ngoài ra, không bao gồm chiều dài bổ sung liên quan đến bao quy đầu.

 

Đo chu vi xung quanh đế hoặc giữa trục.


kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua-5


Kích thước dương vật bao nhiêu là vừa?

Mối quan tâm đặc biệt đối với một số người đàn ông là liệu dương vật của họ sẽ thỏa mãn tình dục cho bản thân và đối tác của họ hay không. Một số người đàn ông cũng có thể lo lắng về cách họ trông khỏa thân. Nhưng kích thước dương vật bao nhiêu là vừa để có thể kích thích nàng lên đỉnh???

 

Khi nói đến quan hệ tình dục, lớn hơn có thể không phải lúc nào cũng tốt hơn.

 

Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn 75 phụ nữ hoạt động tình dục về kích thước dương vật mà họ thích cho một người đứng một đêm và cho một mối quan hệ lâu dài.

 

Những người phụ nữ đã được hiển thị 33 mô hình dương vật 3D kích thước khác nhau được làm bằng nhựa màu xanh để không đề xuất một cuộc đua cụ thể.

 

Kích thước trung bình được ưa thích bởi những người phụ nữ trong nghiên cứu này là một dương vật cương cứng dài 15 cm và chu vi 12 cm đối với một cuộc gặp gỡ một lần.

 

kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua-3


Đối với một mối quan hệ lâu dài, kích thước trung bình ưa thích của phụ nữ là một dương vật dài 14 cm với chu vi 11 cm.

 

Cả hai lựa chọn này chỉ lớn hơn một chút so với mức trung bình.

 

Một nghiên cứu tương tự khác về sở thích của phụ nữ, được công bố trên BMC Women's Health , cho thấy chu vi dương vật quan trọng hơn so với chiều dài của sự thỏa mãn tình dục.

 

Nhận thức của một người đàn ông về kích thước dương vật của mình có thể ảnh hưởng đến sự tự tin và hình ảnh cơ thể tích cực. Những người đàn ông tự ý thức về kích thước của dương vật của họ, hoặc ở trạng thái ảm đạm hoặc cương cứng của nó, có thể gặp rối loạn cương dương gây ra lo lắng và các vấn đề tình cảm khác.

 

kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua-8


Các nhà trị liệu làm việc với những người có loại tự ý thức này thường thấy rằng nhận thức của một người "quá nhỏ" không phù hợp với những gì nghiên cứu cho thấy.

 

Một nghiên cứu cho thấy rằng 67 người đàn ông lo ngại rằng dương vật của họ quá nhỏ, không ai được xác định là có dương vật được coi là đủ ngắn để đề nghị kéo dài dương vật.


Vậy kích thước dương vật bao nhiêu là vừa? Theo nhận định của các chuyên gia thì kích thước dương vật chuẩn khi bình thường là 10 cm chiều dài và 9 cm chu vi, và khi cương cứng là 16 cm chiều dài và 12 cm chu vi.


Có nên tăng kích thước dương vật không?

Quyết định cố gắng tăng kích thước dương vật của bạn nên được thực hiện cẩn thận với sự tư vấn của một chuyên gia tiết niệu . Các nghiên cứu khuyến cáo rằng chỉ có đàn ông với chiều dài dương vật bình thường dưới 5 cm hoặc một dương vật cương cứng ít hơn 8 cm nên được coi là ứng cử viên cho điều trị dương vật kéo dài.


Và việc sở hữu kích thước dương vật quá nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục rất nhiều, đặc biệt là không thể đạt được cực khoái khi quan hệ và không làm cho đối tác của bạn thỏa mãn nhu câu khi sung sướng.


kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua-4


Nếu bạn không quan tâm đến kích thước dương vật bao nhiêu là vừa thì đó là một sai lầm để bạn có được mục tiêu trong chiến dịch tăng kích thước cậu nhỏ của mình. Đó là kích thước mà phụ nữ ưa thích nhất để có thể kích thích họ trong khi quan hệ, vậy làm thế nào để có được kích thước dương vật chuẩn?


Cách tăng kích thước dương vật đạt chuẩn

Chắc hẳn bạn đã biết kích thước dương vật bao nhiêu là vừa và được ưu thích của chị em phụ nữ? Vậy bạn đã đạt được kích thước như vậy chưa? Nếu quá nhỏ so với mức chuẩn thì hãy cải thiện ngay nếu không muốn đối tác của bạn không hài lòng.


Hiện tại thì có các cách tăng kích thước dương vật sau:


Một loại phẫu thuật được thực hiện trên dây chằng gắn dương vật của bạn vào xương mu trong cơ thể. Các hoạt động cho phép nhiều dương vật của bạn để mở rộng bên ngoài cơ thể của bạn.

 

Phẫu thuật liên quan đến ghép da xung quanh trục dương vật để tăng chu vi cũng có thể.

 

Một số người đàn ông được hưởng lợi từ hút mỡ xung quanh xương mu của họ để giúp làm cho một phần của dương vật của họ được bao phủ bởi một pad chất béo nổi bật hơn.

 

Phẫu thuật giả dương vật thổi dương, được phẫu thuật chèn vào dương vật, cũng có hiệu quả trong điều trị rối loạn cương dương và kéo dài dương vật.


 kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua-7


Thế nhưng, đối với những phương pháp đó tuy mang lại hiệu quả cao nhưng đầy ủi ro, nó có thể có nhiều biến chứng sau khi phẫu thuật không lường trước và đòi hỏi mất nhiều chi phí. Nếu bạn quan tâm đến một thủ tục để làm cho dương vật của bạn rộng hơn hoặc lâu hơn, thì liệu pháp tự nhiện là tốt nhất cho bạn.


Liệu pháp tự nhiên thì không tốn kém, an toàn và bạn có thể thực hiện tại nhà mà không mất một đồng nào. Và các cách tăng kích thước dương vật tự nhiên như bài tập tăng kích thước dương vật, thực phẩm hoặc thuốc tăng kích thước dương vật. Đối với thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiên là lựa chọn tốt nhất, hiện tại thì có nhiều loại thuốc khác nhau và cũng được các chuyên gia khuyến cáo nên dùng.


Thực phẩm tăng kích thước dương vật

Thực phẩm đóng một vai trò quan trọng trong việc không chỉ giữ một số bệnh trong cơ thể mà còn chăm sóc một số vấn đề về thể chất. Đôi khi bệnh có thể được giải quyết bằng cách bao gồm các loại thực phẩm thích hợp trong chế độ ăn uống của bạn.


kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua-6


Và theo các nghiên cứu gần đây thì thực phẩm cũng có thể làm tăng kích thước dương vật. Các thực phẩm sẽ kích thích tăng testosterone hoặc tạo ra hợp chất làm tăng lưu thông máu đến dương vật, khi đó dương vật sẽ có đủ dinh dưỡng từ đó các tế bào mô sẽ phát triển đồng thời làm tăng kích thước dương vật, vì vậy thực phẩm hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển kích thước cậu nhỏ của bạn. Và các thực phẩm có thể làm được điều đó là hàu, chuối, bông cải xanh, cá hồi,..có thể xem thêm tại đây.


Bài tập tăng kích thước dương vật

Nếu bạn biết được kích thước dương vật bao nhiêu là vừa rồi thì không có gì quan trọng hơn là đạt được mục địch đó để cuộc yêu trở nên cực khoái hơn và bài tập là một trong những phương pháp hữu hiệu và an toàn giúp bạn đạt được mục tiêu. Các bài tập chủ yếu làm tăng lưu thông máu đến dương vật do đó có thể giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ nhưng đòi hỏi cần có sự kiên trì tập luyện. Tìm hiểu thêm tại đây.


kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua-1


Thuốc tăng kích thước dương vật

Hiện tại có nhiều loại thuốc có nguồn gốc từ thiên nhiến hỗ trợ giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả, trong đó Eroforce là một trong những  loại thuốc tốt nhất được các bác sĩ khuyên dùng và hàng ngàn nam giới trên thế giới tin dùng. Thuốc có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và được kiểm chứng lâm sàng có hiệu quả cao và an toàn khi sử dụng. Xem chi tiết tại đây.


kich-thuoc-duong-vat-bao-nhieu-la-vua-9


Kích thước dương vật bao nhiêu là vừa? 16 cm chiều dài và 12 cm chu vi là kích thước mà nhiều chị em ưa thích. Vậy bạn đã đạt được kích thước đó chưa? Nếu chưa thì hay cải thiện ngay nhé! Đó là điều cần thiết để làm thỏa mãn bạn tình của bạn.

Xếp hạng: 4,7 sao - 1239 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

banner Gravimax Rx

Viên uống winmax plus

GEL TITAN
TITAN GEL NGA CÓ TỐT KHÔNG - GIÁ BAO NHIÊU
TITAN GEL NGA CÓ TỐT KHÔNG - GIÁ BAO NHIÊU

Gel titan,thần dược được nhiều các bạn nam giới tin dùng giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ nhanh chóng một cách tự nhiên mà KHÔNG cần trải qua bất cứ quá trình phẫu thuật nào, để biết thêm thông tin

Địa chỉ bán gel titan ở thành phố hồ chí minh uy tin nhất
Địa chỉ bán gel titan ở thành phố hồ chí minh uy tin nhất

Địa chỉ bán gel titan ở thành phố hồ chí minh uy tin nhất giúp các bạn nam giới có được một nơi bán gel titan chính hãng và uy tin để có thể yên tâm mua và sử dụng gel titan

Mua gel titan giá rẻ hiện nay tại thành phố hồ chí minh
Mua gel titan giá rẻ hiện nay tại thành phố hồ chí minh

Làm cách nào để mua gel titan giá rẻ tại thành phố hồ chí minh để các bạn có thể sở hữu sản phẩm chính hãng tốt nhất mà giá cả lại hợp lý , các bạn hãy theo dõi thông tin sau để biết cách mua sản phẩm

Thực hư về tác hại của gel titan lừa đảo tại miền nam
Thực hư về tác hại của gel titan lừa đảo tại miền nam

Thông tin gel titan lừa đảo khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang đi kèm với đó là tác hại của sản phẩm không chính hãng, vậy thực hư ra sao các bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé

HAMMER OF THOR
Thuốc hammer of thor giá bao nhiêu - mua ở đâu?
Thuốc hammer of thor giá bao nhiêu - mua ở đâu?

Thuốc hammer of thor là sản phẩm giúp các bạn nam giới tăng cường sinh lý và tăng khả năng tình dục, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ lên đến nhiều lần, vậy hammer of thor mua ở đâu

2018 Gel titan gold new: Tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất
2018 Gel titan gold new: Tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất

Gel Titan gold new là phiên bản mới nhất của sản phẩm gel titan là bước đột phá trong năm 2018, giúp các bạn nam giới tăng kích thước cậu nhỏ nhanh hơn, giúp cải thiện sinh lý mạnh hơn nhiều lần

Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất "Triệu" Người Dùng
Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất

Các loại thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất trong bài viết này được chúng tôi liệt kê từ những đánh giá của người dùng và chuyên gia; Chúng chứa rất nhiều công dụng hữu ích giúp cải thiện cuộc

Gel Bôi Trơn Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất
Gel Bôi Trơn Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất

Gel bôi trơn tăng kích thước dương vật là những sản phẩm cho thấy sự tiến bộ của nền công nghiệm thuốc tăng cường nam; Chúng là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất giúp cải thiện kích thước dương vật;

XUẤT TINH SỚM
Đánh giá thuốc Gravimax-rx có thật sự tốt không
Đánh giá thuốc Gravimax-rx có thật sự tốt không

Gravimax-rx thần được của nam giới, không chỉ giúp nam giới tăng cường sinh lực, còn hỗ trợ đắc lực trong chuyện giường chiếu, vậy dòng sản phẩm gravimax-rx có thật sự tốt không, mua ở đâu giá bao nhiêu

Vipmax RX có thật sự tốt và hiệu quả như quảng cáo?
Vipmax RX có thật sự tốt và hiệu quả như quảng cáo?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thông tin về sản phẩm vipmax rx có công dụng chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam giới mạnh mẽ và giúp các bạn có được một sức khỏe mạnh mẽ hơn trong chuyện

Thuốc Gravimax-RX có tác dụng phụ không
Thuốc Gravimax-RX có tác dụng phụ không

Thuốc gravimax-rx có tác dụng phụ không đang là thắc mắc của khá nhiều nam giới, không biết sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm, có tác dụng như thế nào đến sinh lý nam giới, hãy cùng cravimax.com tìm

Gravimax-RX là gì sản xuất ở đâu có nên dùng
Gravimax-RX là gì sản xuất ở đâu có nên dùng

Nhiều nam giới khá thắc mắc gravimax-rx là gì? Sản xuất ở đâu? Có nên dùng? chính vì vậy cravimax.com quyết định đi tìm hiểu câu trả lời đúng nhất nhằm giải đáp những băn khoăn cho cánh mày râu nhé.

Tin Mới
Ăn gì để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ
Ăn gì để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Ăn gì để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ là vấn đề mà nữ giới quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là các bạn có một nửa bị yếu, để tăng thời gian quan hệ và thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cả hai

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả
Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quảlà rất cần thiết giúp các bạn đưa nàng lên đỉnh một cách nhẹ nhàngvà đẳng cấp của đàn ông

Xuất tinh sớm có hại cho sức khỏe không
Xuất tinh sớm có hại cho sức khỏe không

Xuất tinh sớm có hại cho sức khỏe không là câu hỏi mà đa số bạn nam thắc mắc đặc biệt là các bạn nam mắc chứng xuất tinh sớm

Cách chống xuất tinh sớm nhanh nhất
Cách chống xuất tinh sớm nhanh nhất

Cách chống xuất tinh sớm nhanh nhất giúp các bạn nam có thể tự tin kéo dài thời gian quan hệ giúp cả hai tận hưởng giây phút thăng hoa nhất trong cuộc sống. Giúp kéo dài thời gian quan hệ và đưa cả chàng

Trao đổi backlink

Gel titan 

- kem nở ngực upsize 

- Mẹo tăng kích thước vòng 1 đơn giản

 Giao hàng toàn quốc   

 Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại website: cravimax.com

  hammer of thor --- titan gel --- kem upsize --- thuốc tăng kích thước dương vật

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

Trang Chủ | Giới Thiệu

 

SHOP CRAVIMAX.COM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MỸ, NGA, VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

 


GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC UY TIN CHẤT LƯỢNG NHANH CHÓNG

(giao hàng kín đáo, thanh toán tại nhà và bảo mật thông tin khách hàng)

 

 

Đ/C: Gần Vincom Quang Trung Quận Gò Vấp TPHCM - Hotline: 0979.78.40.20

 

  

Đ/C: Gần Lotteria Tràng Tiền Quận Hai Bà Trưng HN - Hotline: 0977.203.605

 


WEBSITE: http://cravimax.com/ 

 0979.78.40.20