• banner-tet

  banner-tet

 • Banner tết

  Banner tết

 • Sản phẩm nam học

  Sản phẩm nam học

 • kem nở ngực breast success

  kem nở ngực breast success

 • Thuốc xịt chống xuất tinh winmax plus

  Thuốc xịt chống xuất tinh winmax plus

 • Hammer of thor

  Hammer of thor

 • Viên uống vipmax rx

  Viên uống vipmax rx

 • Sản phẩm cravimax - pro

  Sản phẩm cravimax - pro

 • Viên uống hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm gravimax rx

  Viên uống hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm gravimax rx

 • Gel titan maxman

  Gel titan maxman

Tin tức Thứ sáu, 8/24/2018 3:11:16 PM
HJ Là Gì & Kỹ Thuật

HJ Là Gì & Kỹ Thuật "Quay Tay" Đạt Cực Khoái Cao

HJ là gì? Nó là một thủ thuật dùng tay kích thích lên dương vật nam giới nhằm tạo cực khoái cao nhất để thỏa mãn nhu cầu của họ; Thủ thuật này có thể được thực hiện bởi người nữ hoặc chính người nam mà đòi hỏi cần có kinh nghiêm mới tạo cảm xúc cực khoái; Hãy xem kỹ thuật HJ qua bài viết này nhé!
Đạt được cực khoái chính là nhu cầu của mỗi ngoài, điều đó sẽ giúp con người thăng hoa hơn và cảm giác lân lân như bay trên mây. Để đạt được cực khoái thì có nhiều cách khác nhau, và HJ là một thủ thuật mà người nữ hoặc nam dùng tay kích thích lên dương vật để đạt cực khoái cao nhất. Để có một HJ tốt thì đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và kỹ năng mới có được cực khoái cao và an toàn. Vậy HJ là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

HJ là gì?

HJ tương tự như một người đàn ông thủ dâm hay giới trẻ thường gọi là “quay tay”. Thay vào đó, một người khác kích thích dương vật của mình. Thông thường, một chất bôi trơn cá nhân sẽ được sử dụng. Nó có thể mang lại một cực khoái mạnh mẽ, và là một hành động tình dục với ít rủi ro hơn so với giao hợp.

 

hj-la-gi-4


Rõ ràng, có những hành vi tình dục tương đương cho phụ nữ, nhưng họ thường đi theo tên khác nhau. Đối với BJ thì người nữ dùng miệng kích thích lên dương vật của bạn còn HJ là dùng tay và nó thưởng xảy ra khi người nam tự dùng tay kích thích.


Làm thế nào để có một HJ tốt?


Một HJ là tốt nếu:

 

☑ Dương vật của bạn nhạy cảm với hành động hoặc tập hợp hành động cụ thể.


☑ Người chạm vào dương vật của bạn nhạy cảm với cách dương vật của bạn phản ứng khi họ chạm vào bạn.


☑ Người chạm vào dương vật của bạn, biết cách liên tục biến bạn bên cạnh việc chạm vào bạn. Ví dụ, vợ tôi nhìn chằm chằm vào mắt tôi mọi lúc và sau đó, đặc biệt là khi tôi gần gũi hoặc khi tôi đang nhói như điên.


☑ Bạn đang ở trong tâm trạng và / hoặc anh ấy đang trong tâm trạng.


☑ Cả hai bạn đều sẵn lòng dạy và học nếu bạn là một người mới.


☑ Bạn vừa bôi trơn tốt. Vợ tôi và tôi sử dụng dầu dừa.


☑ Người có dương vật không bị bệnh hoặc khuyết tật cản trở quá trình hài lòng.


hj-la-gi-3


Hãy vui vẻ. Nói rằng bạn thực sự muốn làm cho anh ta hạnh phúc. Làm cho một bình luận thân thiện về dương vật của mình. Sử dụng một lượng chất bôi trơn thích hợp trên tay của bạn. Định vị bản thân để có thể nhìn thấy mặt và ngực của bạn khi bạn làm việc. Bắt đầu từ từ và nhẹ nhàng lúc đầu. Nhìn vào mắt và mỉm cười. Khi anh ta hoàn toàn thẳng đứng, vuốt ve anh ta theo nhịp điệu với một chút áp lực hơn. Quấn ngón tay quanh dương vật để mô phỏng âm đạo của bạn. Xây dựng tốc độ và sau đó lùi lại một chút. Lặp lại khi bạn thấy phù hợp. Có lẽ xoa bóp tinh hoàn của anh ta một hoặc hai lần, nhưng không để anh ta bị ảnh hưởng. Quan sát khuôn mặt và cảm xúc của anh ấy và những cử động không tự nguyện của anh ấy. Xây dựng tốc độ một lần nữa và gắn bó với nó. Khuyến khích anh ta kiêm cho bạn. Khi anh xuất tinh, hãy nói điều gì đó như "wow, thật ấn tượng" hoặc một cái gì đó tương tự. Lau tay và cơ thể của anh, hôn anh, và âu yếm một chút. Quá trình này có thể mất khoảng mười phút trung bình.


Kỹ thuật tốt nhất cho HJ là gì?


Kỹ thuật cơ bản


Hầu hết mọi người học sớm rằng bàn tay của họ là người bạn hoàn hảo với lợi ích. Đó là tự nhiên, hiệu quả và rất nhiều niềm vui.


Kỹ thuật cơ bản nhất chỉ đơn giản là để cầm dương vật của bạn trong bàn tay mạnh mẽ của bạn với các ngón tay của bạn bên dưới và ngón tay cái trên đầu trang.


Sau đó bạn di chuyển bàn tay của bạn lên và xuống trục, không quá khó và không quá nhanh. Với một số thử nghiệm, bạn sẽ có thể tìm thấy đúng áp lực, vị trí ngón tay và tốc độ để kích thích bạn.


hj-la-gi-6


Nếu bạn thích bạn có thể nhẹ nhàng xoa đầu của dương vật quá, mặc dù không có chất bôi trơn bạn có thể tìm thấy nó là một chút quá nhạy cảm và khô. Trong trường hợp đó là tốt chỉ để chà xát trục.


Đây có lẽ là kỹ thuật thủ dâm chỉ có tay nhất và thỏa mãn nhất. Tốc độ và áp lực bạn có thể áp dụng mang lại cực khoái thỏa mãn. Tuy nhiên, với một chút sáng tạo và đa dạng, bạn có thể mang nó đến một cấp độ hoàn toàn mới như bạn sẽ sớm thấy.


Sử dụng đôi bàn tay bạn


Ngay cả ở cấp độ cơ bản này, bạn vẫn có thể gia vị mọi thứ một cách độc đáo bằng cách sử dụng tay kia của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng để bạn thử:

 

➥ Hãy thử chỉ sử dụng tay kia của bạn.


➥ Hãy thử sử dụng cả hai tay cùng một lúc. Nếu bạn có thể đặt chúng cạnh cái khác trên trục của bạn, sau đó may mắn cho bạn và bất kỳ cô gái nào bạn gặp. Nếu không, bạn có thể thử giữ dương vật của bạn ở giữa hai lòng bàn tay ép lại với nhau.


➥ Sử dụng một tay để di chuyển lên và xuống trục trong khi người kia chơi với đầu dương vật của bạn.


➥ Vắt là một kỹ thuật hai tay tuyệt vời. Hãy tưởng tượng vắt nước ra khỏi vải bằng cách siết chặt hai tay theo hướng ngược lại. Chỉ cần một chút nhẹ nhàng hơn với chính mình!


hj-la-gi-8


▶▶▶ Hãy xem ngay: Cách quan hệ lần đầu không bị đâu có video


Kích thích quả bóng


Quả bóng của bạn không chỉ là một cơ sở lưu trữ hình lẻ. Nó là một khu vực kích thích mà bạn có thể sử dụng để nâng cao cực khoái của bạn.

 

Đó là vào bạn để làm việc ra cách tốt nhất để thủ dâm bằng cách bao gồm tinh hoàn của bạn; tất cả mọi người đều khác nhau, nhưng đây là một số gợi ý:

 

➥ Kéo chúng xuống một chút trong khi thủ dâm.


➥ Hãy thử vuốt ve, vuốt ve hoặc cù họ - thử nghiệm để xem những gì và nơi cảm thấy tốt.


➥ Hãy thử giữ chúng trong một nắm nhẹ nhưng chắc chắn với mặt khác.


hj-la-gi-5


Có một lý do khác để dành thời gian chất lượng với quả bóng của bạn. Nếu bạn biết những gì họ cảm thấy như bình thường, bạn có thể tìm ra cho bất kỳ cục u bất thường - một cái gì đó tất cả các chàng trai nên làm một cách thường xuyên.


Làm việc trên các khu kích thích khác


Mặc dù phần lớn các kỹ thuật thủ dâm tập trung vào dương vật và quả bóng, có những phần khác của cơ thể phản ứng tốt với một chút chú ý.

 

Đó là một niềm tin phổ biến mà chỉ có phụ nữ có nhiều khu kích thích. Tuy nhiên, sự thật là cơ thể của bạn nhạy cảm hơn nhiều so với bạn nghĩ.

 

Ví dụ: hãy thử chạm vào núm vú của bạn và thử nghiệm với các nét, áp lực và chuyển động khác nhau.

 

Hãy thử vuốt ve bên trong đùi hoặc dạ dày của bạn. Nếu có bất cứ nơi nào mà bạn biết bạn nhạy cảm, đừng ngại khám phá thêm với cảm ứng.

 

hj-la-gi-2


Một số người sẽ nhạy cảm hơn những người khác trong các lĩnh vực khác nhau, do đó, nó tùy thuộc vào bạn để tìm hiểu những gì hiệu quả cho bạn. Không có quy tắc, do đó, nhận biết cơ thể của riêng bạn và tìm hiểu những gì nổi thuyền của bạn.


Kích thích đáy chậu


Đáy chậu là khu vực giữa hậu môn và quả bóng của bạn. Đó là một khu vực đệm mềm nhạy cảm với cảm ứng. Bạn có thể thử vuốt ve nó hoặc đẩy nhẹ nhàng bằng tay rảnh rỗi của bạn. Một lần nữa, hãy sáng tạo và xem loại kích thích nào, nếu có, giúp bạn đi.


Thử nghiệm các vị trí khác


Dưới đây là 3 cách bạn có thể sử dụng các vị trí khác nhau để kết hợp mọi thứ theo thời gian:

 

➥ Giữ dương vật dưới cơ thể của bạn, nằm trên giường của bạn trên đầu tay của bạn. Sau đó, đẩy vào tay của bạn.


➥ Hãy thử quỳ hoặc đứng và đẩy vào bàn tay của bạn.


➥ Thay đổi vị trí trong phiên của bạn: quỳ, đứng, ngồi, trao đổi tay hoặc bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến để thêm nhiều.


Kích thích điểm G nam


Một số dân gian hoài nghi sẽ nói rằng điểm G nam là một điểm bị mất mà không bao giờ tồn tại ở nơi đầu tiên. Những người khác cho rằng chúng tôi thực sự may mắn có 2 điểm G.

 

Đầu tiên là khu vực trên và xung quanh con mắt - mảnh thịt giống như sợi dây nối đầu của dương vật với trục. Có thể bạn sẽ thấy đó là một khu vực đặc biệt nhạy cảm để chà xát.

 

hj-la-gi-1


Điểm G thứ hai có thể không hấp dẫn mọi người, nhưng một số người muốn bao gồm hậu môn của họ khi thủ dâm. Đối với những người khác, đó là một con đường một chiều.

 

Nếu bạn sẵn sàng khám phá ở đây mặc dù, sau đó bạn có thể được cho một điều trị cực khoái nâng cao. Dưới đây là cách tìm:

 

➤ Rửa hậu môn và bàn tay của bạn trước khi bắt đầu.


➤ Đặt một số chất bôi trơn trên ngón tay của bạn.


➤ Chà xung quanh bên ngoài hậu môn của bạn để bắt đầu.


➤ Nhẹ nhàng chèn ngón tay đến mức thoải mái.


➤ Sau đó bạn có thể giữ ngón tay bên trong trong khi bạn thủ dâm bằng tay kia như bình thường, hoặc di chuyển nhẹ nhàng trong và ngoài. Bất cứ điều gì làm việc cho bạn.


➤ Điểm G là một khu vực nhỏ có một vài cm bên trong. Nó sẽ cảm thấy giống như một quả bóng nhỏ chỉ hơn một inch đường kính, mà thực sự là bên ngoài của tuyến tiền liệt. Bạn có thể chà xát nhẹ tại chỗ này nếu bạn tìm được nó, và nếu nó thật vui.


Lợi ích của HJ là gì?

Trong năm 2015, các nhà nghiên cứu từ Đại học Ben-Gurion của Negev ở Israel đã tiến hành một nghiên cứu, nơi họ lấy một nhóm 224 người tham gia nam, không ai trong số họ thường xuyên nhận được một công việc tay, và chia chúng thành ba nhóm. Những người sẽ nhận được một công việc tay mỗi ngày, những người sẽ thủ dâm một lần mỗi ngày, và những người sẽ không nhận được niềm vui tình dục.

 

hj-la-gi-7


Họ phát hiện ra rằng nhóm công việc tay đã tăng đáng kể mức cholesterol HDL tốt và có tỷ lệ cholesterol có lợi hơn so với nhóm thủ dâm. Họ cũng là nhóm duy nhất có kinh nghiệm giảm đáng kể các thành phần của hội chứng chuyển hóa. Những người nhận được một công việc tay hoặc thủ dâm cũng báo cáo chất lượng giấc ngủ tốt hơn so với nhóm mà không thường xuyên làm chuyện đó, và các nhà nghiên cứu tìm thấy không có tác dụng phụ đáng kể với bất kỳ nhóm.


Dù bằng cách nào ... nó không thể làm tổn thương trong chừng mực.

 

Xếp hạng: 4,5 sao - 1238 đánh giá.
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

banner Gravimax Rx

Viên uống winmax plus

GEL TITAN
TITAN GEL NGA CÓ TỐT KHÔNG - GIÁ BAO NHIÊU
TITAN GEL NGA CÓ TỐT KHÔNG - GIÁ BAO NHIÊU

Gel titan,thần dược được nhiều các bạn nam giới tin dùng giúp cải thiện kích thước cậu nhỏ nhanh chóng một cách tự nhiên mà KHÔNG cần trải qua bất cứ quá trình phẫu thuật nào, để biết thêm thông tin

Địa chỉ bán gel titan ở thành phố hồ chí minh uy tin nhất
Địa chỉ bán gel titan ở thành phố hồ chí minh uy tin nhất

Địa chỉ bán gel titan ở thành phố hồ chí minh uy tin nhất giúp các bạn nam giới có được một nơi bán gel titan chính hãng và uy tin để có thể yên tâm mua và sử dụng gel titan

Mua gel titan giá rẻ hiện nay tại thành phố hồ chí minh
Mua gel titan giá rẻ hiện nay tại thành phố hồ chí minh

Làm cách nào để mua gel titan giá rẻ tại thành phố hồ chí minh để các bạn có thể sở hữu sản phẩm chính hãng tốt nhất mà giá cả lại hợp lý , các bạn hãy theo dõi thông tin sau để biết cách mua sản phẩm

Thực hư về tác hại của gel titan lừa đảo tại miền nam
Thực hư về tác hại của gel titan lừa đảo tại miền nam

Thông tin gel titan lừa đảo khiến nhiều người dùng cảm thấy hoang mang đi kèm với đó là tác hại của sản phẩm không chính hãng, vậy thực hư ra sao các bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé

HAMMER OF THOR
Thuốc hammer of thor giá bao nhiêu - mua ở đâu?
Thuốc hammer of thor giá bao nhiêu - mua ở đâu?

Thuốc hammer of thor là sản phẩm giúp các bạn nam giới tăng cường sinh lý và tăng khả năng tình dục, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ lên đến nhiều lần, vậy hammer of thor mua ở đâu

2018 Gel titan gold new: Tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất
2018 Gel titan gold new: Tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất

Gel Titan gold new là phiên bản mới nhất của sản phẩm gel titan là bước đột phá trong năm 2018, giúp các bạn nam giới tăng kích thước cậu nhỏ nhanh hơn, giúp cải thiện sinh lý mạnh hơn nhiều lần

Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất "Triệu" Người Dùng
Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất

Các loại thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất trong bài viết này được chúng tôi liệt kê từ những đánh giá của người dùng và chuyên gia; Chúng chứa rất nhiều công dụng hữu ích giúp cải thiện cuộc

Gel Bôi Trơn Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất
Gel Bôi Trơn Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất

Gel bôi trơn tăng kích thước dương vật là những sản phẩm cho thấy sự tiến bộ của nền công nghiệm thuốc tăng cường nam; Chúng là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất giúp cải thiện kích thước dương vật;

XUẤT TINH SỚM
Đánh giá thuốc Gravimax-rx có thật sự tốt không
Đánh giá thuốc Gravimax-rx có thật sự tốt không

Gravimax-rx thần được của nam giới, không chỉ giúp nam giới tăng cường sinh lực, còn hỗ trợ đắc lực trong chuyện giường chiếu, vậy dòng sản phẩm gravimax-rx có thật sự tốt không, mua ở đâu giá bao nhiêu

Vipmax RX có thật sự tốt và hiệu quả như quảng cáo?
Vipmax RX có thật sự tốt và hiệu quả như quảng cáo?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thông tin về sản phẩm vipmax rx có công dụng chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý nam giới mạnh mẽ và giúp các bạn có được một sức khỏe mạnh mẽ hơn trong chuyện

Thuốc Gravimax-RX có tác dụng phụ không
Thuốc Gravimax-RX có tác dụng phụ không

Thuốc gravimax-rx có tác dụng phụ không đang là thắc mắc của khá nhiều nam giới, không biết sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm, có tác dụng như thế nào đến sinh lý nam giới, hãy cùng cravimax.com tìm

Gravimax-RX là gì sản xuất ở đâu có nên dùng
Gravimax-RX là gì sản xuất ở đâu có nên dùng

Nhiều nam giới khá thắc mắc gravimax-rx là gì? Sản xuất ở đâu? Có nên dùng? chính vì vậy cravimax.com quyết định đi tìm hiểu câu trả lời đúng nhất nhằm giải đáp những băn khoăn cho cánh mày râu nhé.

Tin Mới
Ăn gì để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ
Ăn gì để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

Ăn gì để chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ là vấn đề mà nữ giới quan tâm nhiều hơn, đặc biệt là các bạn có một nửa bị yếu, để tăng thời gian quan hệ và thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cả hai

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả
Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quảlà rất cần thiết giúp các bạn đưa nàng lên đỉnh một cách nhẹ nhàngvà đẳng cấp của đàn ông

Xuất tinh sớm có hại cho sức khỏe không
Xuất tinh sớm có hại cho sức khỏe không

Xuất tinh sớm có hại cho sức khỏe không là câu hỏi mà đa số bạn nam thắc mắc đặc biệt là các bạn nam mắc chứng xuất tinh sớm

Cách chống xuất tinh sớm nhanh nhất
Cách chống xuất tinh sớm nhanh nhất

Cách chống xuất tinh sớm nhanh nhất giúp các bạn nam có thể tự tin kéo dài thời gian quan hệ giúp cả hai tận hưởng giây phút thăng hoa nhất trong cuộc sống. Giúp kéo dài thời gian quan hệ và đưa cả chàng

Trao đổi backlink

Gel titan 

- kem nở ngực upsize 

- Mẹo tăng kích thước vòng 1 đơn giản

 Giao hàng toàn quốc   

 Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại website: cravimax.com

  hammer of thor --- titan gel --- kem upsize --- thuốc tăng kích thước dương vật

 

 

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

Trang Chủ | Giới Thiệu

 

SHOP CRAVIMAX.COM CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MỸ, NGA, VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

 


GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC UY TIN CHẤT LƯỢNG NHANH CHÓNG

(giao hàng kín đáo, thanh toán tại nhà và bảo mật thông tin khách hàng)

 

 

Đ/C: Gần Vincom Quang Trung Quận Gò Vấp TPHCM - Hotline: 0979.78.40.20

 

  

Đ/C: Gần Lotteria Tràng Tiền Quận Hai Bà Trưng HN - Hotline: 0977.203.605

 


WEBSITE: http://cravimax.com/ 

 0979.78.40.20